Tham gia Na99 Top App

Liên hệ QC : [email protected]

Liên Hệ - Chảo Lửa TV

Nếu như bạn có 1 vấn đề nào đó và muốn liên hệ với Chảo lửa TV. Tuy nhiên bạn chưa biết phải làm cách nào. Thì ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách để bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. Để có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh nhất.

Giới thiệu về bộ phận CSKH của Chảo lửa TV

Tại Chao Lua TV có một bộ phận CSKH với rất nhiều nhân viên và làm việc 24/24. Bộ phận này có trách nhiệm xử lý những thắc mắc, vấn đề của người dùng. Toàn bộ các nhân viên trong bộ phận chăm sóc khách hàng tại đây đều được đào tạo bài bản cũng như có kiến thức chuyên môn khác tốt. Chính vì thế khi liên hệ với chúng tôi. Bạn luôn giải quyết được vấn đề của mình một cách nhanh nhất.

Thêm vào đó bộ phận này làm việc 24/24, cho nên bạn có thể liên hệ bất kỳ thời gian nào cũng có thể được hồi đáp nhanh nhất. Cách liên hệ với Chảo lửa bóng đá cũng có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Để biết những cách này là gì, hãy tiếp tục đọc phần tiếp theo của bài viết.

Liên hệ với Chảo lửa bóng đá

Mọi thông tin góp ý, phản hồi về tin tức và nội dung trên website, xin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Website: https://chaolua.tv

Địa chỉ: 130, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, 100000

SĐT: 0986.11.22.33

Email: [email protected]

Telegram: https://t.me/chaolua_tv

Hướng dẫn phương thức liên hệ trên website Chảo lửa tivi

Đối với 1 trang web xem truc tiep bong da hàng đầu như Chảo Lửa TV. Bạn có thể liên với với chúng tôi bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể những cách đó là:

 • Liên hệ với Chảo Lửa bằng số điện thoại: Chúng tôi luôn công khai số điện thoại của mình trên trang chủ của website. Cho nên bạn có thể lấy số điện thoại và liên hệ với chúng tôi, nếu bạn đang gặp 1 vấn đề khẩn cấp
 • Liên hệ với Chảo Lửa TV bằng Email: Chúng tôi cũng cung cấp Email của mình công khai trên trang chủ. Cho nên bạn cũng có thể gửi Email cho chúng tôi nếu gặp bất kỳ vấn đề nào
 • Liên hệ thông qua Fanpage Chảo lửa với số lượng người theo dõi khá lớn. Chính vì thế, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức này.

Mỗi cách liên hệ trên đây đều có những ưu và nhược điểm khác nhau mà bạn nên lưu ý trước khi dùng. Cụ thể là:

 • Khi liên hệ bằng số điện thoại thì bạn sẽ luôn được giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên chi chí cuộc gọi là người gọi phải chịu chứ Chảo Lửa TV chỉ cho trách nhiệm giải quyết vấn đề người cho gọi.
 • Khi liên hệ bằng Email thì bạn sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Tuy nhiên thời gian trả lời sẽ không được ngay lập tức như điện thoại. Mà thường ChaoLua TV sẽ trả lời trong vòng 30 phút kể từ thời gian bạn gửi Email
 • Khi liên hệ bằng fanpage thì bạn sẽ cực kỳ thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên hiện tại fanpage của ChaoLua Live có rất nhiều người liên hệ mỗi ngày. Cho nên thời gian trả lời cũng lâu hơn so với 2 cách liên hệ trên.

Tùy vào điều kiện cũng như vấn đề của mình mà bạn nên chọn cách liên hệ với Chảo Lửa TV theo cách phù hợp nhất.

Chảo Lửa TV trả lời liên hệ trong trường hợp nào

Đương nhiên không phải khi nào bạn liên hệ với Chảo Lửa TV cũng được hồi đáp. Mà chúng tôi chỉ hồi đáp trong những trường hợp sau:

 • Những ý kiến của người dùng về trang web, để giúp cho trang web ngày càng phát triển và có chất lượng cao hơn
 • Những vấn đề mà trang web đang gặp phải, để có thể giải quyết vấn đề đó ngay lập tức giúp người dùng có thể sử dụng một cách tốt nhất
 • Những vấn đề mà người dùng hay gặp phải cũng như những cách khắc phục vấn đề đó để xây dựng ChaoLua TV trở lên lớn hơn
 • Những độc giả có kiến thức chuyên sâu về bóng đá, những bình luận viên bán chuyên muốn tham gia bình luận các trận đấu tại đây cũng như những chuyên gia soi kèo muốn làm việc với ChaoLua TV. Thì chúng tôi sẽ trả lời và sàng lọc ra những ứng cử viên hàng đầu để có thể cộng tác trực tiếp với chúng tôi.

Khi rơi vào những trường hợp này thì chúng tôi sẽ phản hồi cho người dùng ngay lập tức. Để giải quyết vấn đề nhanh và đơn giản nhất.

Chảo Lửa TV không trả lời liên hệ khi nào

Khi rơi vào những trường hợp như dưới đây, thì chúng tôi xin phép không phản hồi liên hệ của người dùng.

 • Những thắc mắc những không liên quan đến ChaoLua TV, cũng như không liên quan đến kèo bóng đá, cá cược,…
 • Những trường hợp có hành vi đe dọa, lăng mạ hay chửi bới đối với nhân viên CSKH của Chảo Lửa TV.

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết về bộ phận CSKH của Chảo Lửa TV. Cũng như chia sẻ những cách để bạn liên hệ với chúng tôi nhanh và đơn giản nhất. Thêm nữa bạn cũng biết được nguyên tắc phản hồi của ChaoLua TV như thế nào.